เกรท วอลล์ มอเตอร์ เตรียมเผยโฉม “All New HAVAL H6 Hybrid SUV” ในไทยที่แรกของโลก

กรุงเทพฯ – 15 มีนาคม 2564 – เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการการขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับโลก” (Global Mobility Technology Company) เชิญชวนชาวไทยร่วมชมและสัมผัสนวัตกรรมยานยนต์
แห่งอนาคตจาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ภายใต้แนวคิด “Innovation Builds Better Future” ที่งานบางกอก อินเตอร์
เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 พร้อมไฮไลท์สุดพิเศษกับการเผยโฉมเป็นครั้งแรกของโลกของ All New HAVAL H6 Hybrid SUV พร้อมด้วยทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) นำโดย ORA Good Cat ORA Black Cat POER EV และรถยนต์ต้นแบบ “Concept H” รวมไปถึงสัมผัสประสบการณ์กับรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย
อีกมากมาย โดยสามารถร่วมชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศการแถลงข่าวเปิดบูธของเกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้ทาง Facebook และ YouTube : GWM Thailand ในวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2564 เวลา 14.45 น. เป็นต้นไป

ภายในงานจะได้พบกับ

  • ครั้งแรกของโลกกับการเผยโฉมAll New HAVAL H6 Hybrid SUV” รถยนต์เอสยูวียอดนิยมระดับโลก ที่เพียบพร้อมด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอันล้ำสมัยผสานกับดีไซน์อันโดดเด่น ซึ่งประเทศไทยและผู้บริโภคชาวไทยจะเป็นประเทศแรกและคนกลุ่มแรกที่ได้ยลโฉมรถคันดังกล่าวอย่างใกล้ชิด 
  • ครั้งแรกของการนำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่สาธารณชน พร้อมทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) มากมายที่นำมาจัดแสดง นำโดย รถไฟฟ้าแบบแบตเตอรี่ ORA Good Cat ORA Black Cat และรถกระบะไฟฟ้า POER EV ตอกย้ำกลยุทธ์ xEV Leader การเป็นผู้นำด้านรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และพิเศษสุดกับการจัดแสดงรถต้นแบบ Concept H พร้อมสัมผัสประสบการณ์อันล้ำสมัยกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมการขับขี่แห่งโลกอนาคตของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อาทิ แพลตฟอร์ม GWM LEMON และอื่นๆ อีกมากมาย
  • ครั้งแรกของรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติ ภายในบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่จะให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Autonomous Vehicle ของเกรท วอลล์ มอเตอร์ และทดลองนั่งบนรถ ORA Good Cat ที่ขับเคลื่อนเองโดยอัตโนมัติ พร้อมประสบการณ์สุดสนุก
  • พักผ่อนหย่อนใจกับ GWM Café ที่พร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมด้วยซุ้มของที่ระลึก และกิจกรรมอันน่าสนใจตลอดทั้งงาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอเชิญชวนผู้บริโภคชาวไทยและผู้สนใจทุกท่านที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ A12 ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ตั้งแต่
วันที่ 24 มีนาคม ถึง 4 เมษายน 2564 ระหว่างเวลา 12.00 – 22.00 น. (วันธรรมดา) และ 11.00 – 22.00 น. (วันเสาร์-อาทิตย์) 

 

Related Posts