เปิดราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการ New MG Extender

NEW MG EXTENDER รุ่นปรับโฉมปี 2021 มาด้วยมิติตัวถังขนาดใหญ่ ทั้งในรูปแบบกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และกระบะแบบ 4 ประตู (Double Cab) โดดเด่นด้วยกระจังหน้ารูปแบบใหม่ ดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมช่องระบายอากาศ (Front Grille) ขนาดใหญ่ และคิ้วกระจังหน้าวัสดุโครเมียม ไฟคู่หน้าแบบ LED Projector พร้อม Dual LED Daytime Running Light มีระบบเปิด-ปิด ไฟสูงอัตโนมัติ ด้านข้างปรับบันไดข้างดีไซน์ใหม่ พร้อมแถบโครเมียมตกแต่งที่ประตูข้าง ด้านบนเสริมแร็คหลังคา ส่วนด้านท้ายปรับดีไซน์ไฟท้ายแบบ LED C Shape เน้น Seamless design          ที่ผสานรวมเส้นสายไฟท้ายลากยาวเชื่อมต่อเข้ากับฝาท้ายได้เป็นหนึ่งเดียว  พร้อมฝาครอบบริเวณขอบกระบะท้าย ช่วยเพิ่มความดุดันและให้ลุคที่ดูเท่มากยิ่งขึ้น รวมถึงล้ออัลลอยด์ขนาด 18 นิ้ว แบบ Bi-Colour ให้ความรู้สึกถึงความพร้อมที่จะทะยานสู่ทุกเส้นทาง

• ภายใน

ภายในห้องโดยสารของ NEW MG EXTENDER โฉมใหม่ มีความเป็นพรีเมี่ยม สปอร์ต แฝงไปด้วยความดุดัน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบคัน โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ความกว้างขวาง พื้นที่ห้องโดยสาร และคอนโซลขนาดใหญ่ พร้อมแผงหน้าปัดดีไซน์สปอร์ต ตกแต่งภายในด้วยวัสดุที่ให้สัมผัสนุ่ม (Soft Touch) เบาะหนังแบบ 2-Tone สีน้ำตาลตัดกับสีดำ เบาะคู่หน้าปรับไฟฟ้า เอนไฟฟ้าได้ถึง 150 องศา ในด้านของสิ่งอำนวยความสะดวกมีมาให้อย่างครบครัน อาทิ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น กุญแจระบบะ Smart Key พร้อมปุ่ม Push Start หน้าจอกลางระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว พร้อมระบบการเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือผ่านบลูทูธ และรองรับระบบ Apple CarPlay ภายในรถติดตั้งช่องเชื่อมต่อ USB จำนวน 2 ช่อง และลำโพง จำนวน 6 จุด สำหรับรุ่น Double Cab จะมาพร้อมเบาะหลังที่สามารถพับได้ 2 รูปแบบ พร้อมช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง

• เครื่องยนต์

NEW MG EXTENDER ขับเคลื่อนด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น 2.0 ลิตร เทอร์โบ แปรผัน ให้กำลังสูงสุด 161 แรงม้า ที่ 4,000 รอบต่อนาที แรงบิด 375 นิวตันเมตร ที่ 1,500 – 2,400 รอบต่อนาที ช่วยให้ประหยัดมากขึ้น พร้อมระบบ ส่งกำลังแบบอัตโนมัติ และแบบธรรมดา 6 จังหวะ มาพร้อมรูปแบบการขับขี่ 3 โหมด ไม่ว่าจะเป็น โหมดมาตรฐาน (NORMAL MODE) โหมดประหยัด (ECO MODE) และโหมดกำลังสูง (POWER MODE) โดยในรุ่น Double Cab จะสามารถระบบขับเคลื่อนได้ทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ (2WD) และขับเคลื่อน 4 ล้อ (4WD) ซึ่งมีโหมดการขับขี่ ให้เหมาะกับสภาพถนน 3 รูปแบบ คือ 2H, 4H และ 4L เสริมด้วยระบบล็อกเฟืองท้าย (Rear Axile Differential Lock) และช่วงล่างแบบ EURO TUNING SUSPENSION ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ช่วยให้การขับขี่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทั้งในการขับขี่ในรูปแบบออนโรด (On Road) และการขับขี่ในรูปแบบออฟโรด (Off Road)

·       เทคโนโลยี (Technology) – NEW MG EXTENDER ยังคงความเป็นกระบะอัจฉริยะ หรือ Smart Pickup อย่างครบครัน ด้วยระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i-SMART พร้อมระบบสั่งการด้วยเสียงภาษาไทย ระบบตรวจสอบสถานะของรถยนต์ ระบบนำทางแบบ Real time และหน้าจอสีระบบสัมผัสขนาด 10 นิ้ว รองรับการเชื่อมต่อระบบ Apple CarPlay นอกจากนี้ ยังมอบความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ที่มีระบบช่วยผู้ขับขี่ที่ทำงานประสานกันมากถึง ระบบ อีกทั้งยังยังติดตั้งกล้องมองรอบคัน หรือ Around View Camera ทั้งนี้ ระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ประกอบด้วย

  • ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรกฉุกเฉิน ABS (Anti-lock Braking System)
  • ระบบกระจายแรงเบรก EBD (Electronic Brake Force Distribution)
  • ระบบเสริมแรงเบรกด้วยอิเล็กทรอนิกส์ EBA (Electronic Brake Assist)
  • ระบบควบคุมการทรงตัว SCS (Stability Control System)
  • ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล TCS (Traction Control System)
  • ระบบช่วยการออกตัวบนทางลาดชัน HAS (Hill Start Assist System)
  • ระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน HDC (Hill Descend Control System)
  • ระบบช่วยเตือนเมื่อรถออกนอกเลน LDW (Lane Departure Warning System)
  • ระบบตรวจสอบความผิดปดติของลมยาง TPMS (Tire Pressure Monitor System)

·    ความคุ้มค่า (Value) – NEW MG EXTENDER ให้ความคุ้มค่าที่เหนือกว่า ด้วยค่าบำรุงรักษาต่ำที่สุด เมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกันโดยระยะทาง 100,000 กิโลเมตรแรก จะมีค่าบำรุงรักษาเพียงไม่ถึง 20,000 บาท นอกจากนี้ยังให้การรับประกันคุณภาพนาน ปี หรือ 150,000 กิโลเมตร พร้อมฟรีค่าแรงเช็คระยะ ตลอดระยะทาง 100,000 กิโลเมตร

NEW MG EXTENDER มีทั้งหมด รุ่นย่อย โดยแบ่งออกเป็นกระบะตอนครึ่ง (Giant Cab) และกระบะ 4 ประตู (Double Cab) ครอบคลุมทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด มาพร้อมสีตัวถังทั้งหมด สี ได้แก่ สีขาว สีดำ สีเงิน สีแดง และสีเทา

NEW MG EXTENDER รุ่น GIANT CAB (กระบะตอนครึ่ง)

 • MG EXTENDER GC C 6MT – ราคา 559,000 บาท
 • MG EXTENDER GC D 6MT – ราคา 629,000 บาท
 • MG EXTENDER GC GRAND D 6MT – ราคา 669,000 บาท
 • MG EXTENDER GC GRAND D 6AT – ราคา 729,000 บาท
 • MG EXTENDER GC GRAND X 6MT – ราคา 739,000 บาท

NEW MG EXTENDER รุ่น DOUBLE CAB (4 ประตู)

 • MG EXTENDER DC GRAND D 6MT – ราคา 769,000 บาท
 • MG EXTENDER DC GRAND X 6AT  – ราคา 889,000 บาท
 • MG EXTENDER DC GRAND 4WD X 6AT  – ราคา 1,039,000 บาท

NEW MG EXTENDER จะเปิดตัวสู่สาธารณชนอย่างเป็นทางการ ในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 42 ตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม – 4 เมษายน พ.. 2564 ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามรถทดลองขับได้ที่โชว์รูมทั่วประเทศ ในวันที่ เมษายน พ.. 2564 เป็นต้นไป และเอ็มจีจะเริ่มทยอยส่งมอบรถให้กับลูกค้า ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนเป็นต้นไป

Related Posts